อาทิตย์นี้ได้มีโอกาสมาใช้สนามบินดอนเมืองพอดีได้ข่าวว่า king power  เปิดให้บริการเล้าจน์ ใหม่ที่ดอนเมือง เลยเข้ามาขอใช้บริการ และเยี่ยมชมสักหน่อย

เล้าจน์ ตั้งอยู่ระหว่าง  ส่วน duty free และเค้าท์เตอร์รับสินค้า  เป็นประตูทางเข้าสวยงาม  แต่ถ้าไม่สังเกตอาจเดินเลยได้ เข้ามาก็ลงทะเบียนสักหน่อยใช้ บอร์ดดิ้งพาส  และบัตรสมาชิก คิงพาวเวอร์   แต่ถ้าจะเข้าในส่วนพรีเมี่ยม ต้องใช้บัตรสมาชิกระดับ Crown ขึ้นไปหรือ บัตรเครดิตร่วม SCB-King power

ชื่อของเล้าจน์ ใช้ชื่อ The Atlas Club  สังเกตุได้ว่า  มีตกแต่งด้วยแผนที่โลก และชื่อก็มีความหมายกับนักเดินทาง คอนเซ็ปใช้ได้เลยทีเดียว

ลงทะเบียนเสร็จขึ้นชั้น 2 โลด  ตอนที่ผมมาใช้ไม่มีคนเลย ตกแต่งได้สวยงาม  มีที่นั่งเยอะพอสมควร  จะนั่งเดี่ยวหรือนั่งเป็นกลุ่ม ก็มีที่นั่งหลายรูปแบบ  มีปลั๊กสำหรับชาร์ทไฟ   ส่วนของของกิน  ก็มีพวกขนมเค้ก แซนวิช ขนมปัง ซีเรียล ให้เลือกพอสมควร  เครื่องดื่มมี ชากาแฟ น้ำอัดลม น้าเก็กฮวย อัญชัญ ก็หลากหลายอยู่

เข้ามาดูส่วนพรีเมี่ยม  ห้องจะเล็กกว่า ส่วนข้างนอก  แต่ที่นั่งหรูหรากว่า ส่วนของกินจะมากกว่าด้านนอก เพิ่มส่วนอาหารร้อน พวกโจ๊ก มาม่า สลัดผัก  ขนมจีบ ซาลาเปา  พาย  เครื่องก็มีพวก แอลกอฮอล์ ไวน์ เพิ่มเข้ามา

รวม ๆ แล้วถือว่าดีงามมาก  แม้จะมานั่งโลว์คอส ที่ดอนเมือง ก็มีเล้าจน์ บรรยากาศพรีเมี่ยมให้บริการ ฟรี ใครมาขึ้นเครื่องที่ดอนเมือง ลองมาใช้บริการดู ครับ