ได้ข่าวว่าทางโรงภาพยนต์ SF  ปีนี้จะมีบัตรดูหนังรายเดือนออกมา หรือที่เรียกว่า SF Movie Passport  เป็นลักษณะดูหนังแบบเหมาจ่าย จ่ายครั้งเดียวดูได้ทั้งเดือน   งานนี้คอหนังทั้งหลายก็คงชอบ  เพราะได้ดูหนังได้อย่างจุใจ เป็นอะไรที่ผมรอมานานมากกก  ทาง SF เคยจัดมาแล้ว 2 ครั้ง คือปี 2005 กับ 2006  ครั้งสุดท้ายที่ทาง SF จัด คือเมื่อ 8 ปีมาแล้ว  จำได้ว่าแทบจะกินนอนในโรงหนังเลยทีดียว

 

ทั้งปี 2005 และ 2006  ก็ได้ซื้อทั้ง 2 ปี  เพราะตอนนั้น โรงหนังสาขาเอ็มโพเรียม อยู่ใกล้บ้าน  แทบจะไปดูทุกวันเลย  เลิกงานแล้วก็ไปดูหนัง ดูเสร็จเดินกลับบ้าน มีความสุขมากในตอนนั้น  ส่วนวันหยุด ก็ไปดูสาขาในเมือง อย่างมาบุญครอง เพราะหนังจะเยอะกว่า  ตั้วหนังทัี้งหมด ก็เย็บเข้าไปในเล่มนั่นแหละ  ลองเอามานับดู ปี 2006 ดูไปทั้งหมด 16 เรื่อง  ส่วนปี 2005  ไม่รู้ว่าเล่มหายไปไหน หาไม่เจอ แต่ก็ราว ๆ เกือบ 20 เรื่องเหมือนกัน

 

ปีนี้มีโครงการ SF Movie Passport  นี้อีก ก็ไม่มีทางพลาดอย่างแน่นอน ไปซื้อมาแล้ว  ปีนี้ขายในราคา 790 บาท (แบบดูได้ทุกสาขา)  แต่ถ้าใช้บัตรเครดิตกสิกร ก็ได้ส่วนลดเหลือ 690 บาท ส่วนตัวคิดว่าราคานี้คุ้มมาก  ปีนี้คงไปกินนอนที่โรงหนังอีกแหละ อิอิ

 

ในการสมัครต้องติดรูปถ่ายไปด้วยนะครับ ขนาด 1 นิ้ว 2 ใบ  และ ตัวที่เป็นรายเดือนจะสมัครวันพรุ่งนี้ (3 ก.ย.57) เป็นวันสุดท้าย  ใครเล็งๆ ไว้ก็รีบไปสมัครนะครับ นานๆ ทีจะมีสักครั้ง  ถ้าตั๋วเดือนหมด ก็จะมีเป็นตั๋วรายสัปดาห์ จะมีขายทั้งเดือน  ยังไงถ้าใครจะไปดูหนังแบบคุุ้มๆ  ก็ลองแพลนดูกันนะครับ

รายละเอียด เพิ่มเติม ดูได้ที่นี่เลยครับ   SF Movie Passport